Sản phẩm
MĂNG TÂY VIETGAP
MĂNG TÂY VIETGAP
Đặc điểm: Măng tây là một cây thân thảo thuộc họ lily, tên khoa học là Asparagus officinalis. Phần chồi non được thu hoạch và sử dụng như một loại thực phẩm. Là loại rau được nhiều người yêu thích nhờ hương vị giòn, ngọt tự nhiên. Với nhiều cách chế biến như: nấu canh, áp chảo, xào tỏi, xào thịt bò, xào tôm, nướng, nấu đồ ăn dặm cho bé,…
Xuất xứ: Đơn Dương, Lâm Đồng
Giá trị dinh dưỡng: Không chỉ có hương vị thơm ngon, măng tây còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vitamin B6, canxi, magie, kẽm, vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin K, thiamin, riboflavin, rutin, niacin, axit folic, sắt, phốt pho, kali, đồng, mangan, selen, crom, chất xơ và protein.
Món ngon từ măng tây:
Là loại thực phẩm có nguồn gốc từ châu Âu và du nhập vào nước ta trong khoảng năm 1960 – 1970. Măng tây ngày càng được nhiều người Việt ưa chuộng và thường xuyên sử dụng. Với hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng, măng tây được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
ĐIểm đặc biệt của Măng Tây PaxFarm
Măng tây là một cây thân thảo thuộc họ lily, tên khoa học là Asparagus officinalis. Phần chồi non được thu hoạch và sử dụng như một loại thực phẩm. Là loại rau được nhiều người yêu thích nhờ hương vị giòn, ngọt tự nhiên. Với nhiều cách chế biến như: nấu canh, áp chảo, xào tỏi, xào thịt bò, xào tôm, nướng, nấu đồ ăn dặm cho bé,…
Được PaxFarm trồng ở khu vực Đơn Dương, Lâm Đồng bằng quy trình trồng tiên tiến. Theo đúng chuẩn VIETGAP và không dùng thuốc BVTV hóa học. Ngoài ra, măng tây PAX Farm được chăm bón bằng phân bón vi sinh lên men trên nền trứng gà và sữa tươi giúp cây hấp thụ dưỡng chất cách tự nhiên nhất và nâng cao sức đề kháng. Đặc biệt, các loại men vi sinh này hoàn toàn thân thiện với con người, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.
Sản phẩm măng tây của PaxFarm cũng được khách hàng đánh giá là giòn, ngọt, non từ gốc đến ngọn. Sự ủng hô của khách hàng tại địa phương cùng các vùng lận cận suốt thời gian qua là minh chứng rõ nhất cho chất lượng sản phẩm của PAXFARM.
Giá Trị Dinh Dưỡng
Không chỉ có hương vị thơm ngon, măng tây còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vitamin B6, canxi, magie, kẽm, vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin K, thiamin, riboflavin, rutin, niacin, axit folic, sắt, phốt pho, kali, đồng, mangan, selen, crom, chất xơ và protein.
Công Dụng
Chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe nên măng tây còn là một trong những thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa và phòng chống một số căn bệnh nguy hiểm:
- Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, chống viêm, chống lại quá trình oxy hóa.
- Ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
- Phòng chống các bệnh ung thư.
- Nhiều chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa.
- Cách chế biến măng tây chữa bệnh ung thư: Đối với người bệnh ung thư, cách chế biến cần đơn giản để cơ thể dễ hấp thụ. Bạn có thể hấp và xay nhuyễn rồi dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 4 muỗng canh. Hoặc, bạn có thể ép lấy nước và sử dụng mỗi ngày.
Măng Tây Nên Rửa Như Thế Nào Cho Sạch?
Bạn nên rửa măng tây dưới vòi nước chảy để làm sạch phần cát lẫn trong các kẽ. Nếu cát ẩn bên trong phần ngọn, bạn có thể nhúng măng tây vào bát nước để làm sạch.
Măng tây mua về không cần rửa, ngâm vào chậu nước lạnh khoảng 5 phút, lưu ý không để đầu búp măng dính nước.
Sau đó, dùng giấy báo sạch, giấy ẩm quấn quanh gốc của đọt măng tây rồi bỏ vào bao xốp buộc kín.
Cuối cùng cho măng tây vào ngăn mát tủ lạnh. Cách này sẽ giữ được độ tươi ngon của măng tây khoảng 3-4 ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.