Sản phẩm
CẢI NGỒNG THỦY CANH SẠCH PAXFARM
CẢI NGỒNG PAXFARM
Đặc Điểm : Cải ngồng rất quen thuộc trong bữa ăn của các gia đình, đặc biệt đây còn là một loại rau chống ngán rất tốt trong mùa hè nóng nực. Không chỉ giàu vitamin A, B, C, cải ngồng còn có vị mát và chống oxy hóa vừa tốt cho cơ thể vừa làm đẹp da, giúp nâng cao sức đề kháng chống chọi lại sự thay đổi của thời tiết.
Các món ngon từ cải ngồng :
- Cải ngồng xào tỏi
- Cải ngồng xào hải sản
- Cải ngồng sốt dầu hào
- Cải ngồng xào thịt bò
- Cải ngồng luộc
Sản xuất : Vườn thủy canh Paxfarm
Quy cách đóng gói : 300gr – 400gr / túi
Bảo quản : Ngăn mát tủ lạnh ( từ 3-5 ngày )
Đặc Điểm của Cải Ngồng:
Cải ngồng rất quen thuộc trong bữa ăn của các gia đình, đặc biệt đây còn là một loại rau chống ngán rất tốt trong mùa hè nóng nực. Không chỉ giàu vitamin A, B, C, cải ngồng còn có vị mát và chống oxy hóa vừa tốt cho cơ thể vừa làm đẹp da, giúp nâng cao sức đề kháng chống chọi lại sự thay đổi của thời tiết.
Vì loại rau này có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau nên bà nội trợ có thể sử dụng nó nhiều ngày trong tuần mà không bị chán mà vẫn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Như luộc chấm trứng, xào thịt bò, hấp tôm, nấu canh…
Cải ngồng có vị ngọt, tính bình, rất tốt cho cơ thể nhất là những người bị cao huyết áp tim mạch. Giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt hiệu quả, có tác dụng lợi tiểu, mát gan, giải độc, phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa, tiết niệu, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.
ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CẢI NGỒNG PAXFARM :
-
- Sử dụng giống cây cao cấp, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
- Công nghệ trồng thủy canh hiện đại
- Quy trình thủy canh sạch, không sử dụng thuốc, đảm bảo sức khỏe.
- Sau khi thu hoạch, được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.
Công Dụng:
-
- Bổ sung dưỡng chất cho da
- Mang lại cho chúng ta một đôi mắt sáng
- Tăng cường hệ tiêu hóa
- Bảo vệ tim mạch
- ….
Bảo quản ngăn mát tủ lạnh ( từ 3 – 5 ngày )
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.