Sản phẩm
BÚN KHOAI LANG NGUYÊN MINH – CỬA HÀNG TP SẠCH PAXFARM
BÚN KHOAI LANG NGUYÊN MINH
Thành phần:
- Gạo lứt, bột bí đỏ nguyên chất, nước.
- Sợi bún dai đều, có mùi vị và màu tự nhiên của khoai.
- Quy cách đóng gói: Hộp giấy 300g
Đặc biệt:
– Bún rau củ Nguyên Minh được làm thủ công với công nghệ sấy lạnh, khép kín nên sợi bún dai đều và đảm bảo ATVSTP.
– Sợi bún DAI NGON, mang màu sắc TỰ NHIÊN, giàu DINH DƯỠNG, khoáng và chất xơ từ rau củ.
– Sợi bún vừa rất phù hợp cho các bé và người lớn
– Bổ sung rau hằng ngày mà không hề ngán
– Bún Nguyên Minh có màu sắc tự nhiên của rau củ, giúp các bé thích thú ăn nhiều hơn.
Hướng dẫn sử dụng:
– Bún dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng: bún xào, bún nước, nhúng lẩu… hợp khẩu vị mọi nhà.
– Bún nấu: Ngâm bún với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng từ xương gà, xương heo đã nấu sôi, đun sôi trở lại và thưởng thức.
Lưu ý: Nấu bún với nhiều nước.
– Bún xào: Luộc sơ bún với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để bún không bị dính. Sau đó chế biến thành món xào/ trộn/ thả lẩu tùy ý.
Sản phẩm của công ty TNHH Kinh Doanh và Sản Xuất Moris
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng
MÔ TẢ SẢN PHẨM BÚN KHOAI LANG NGUYÊN MINH
Thành phần:
- Gạo lứt, bột bí đỏ nguyên chất, nước.
- Sợi bún dai đều, có mùi vị và màu tự nhiên của khoai.
- Quy cách đóng gói: Hộp giấy 300g
Giá trị dinh dưỡng của khoai lang tím
Khoai lang tím là một loại rau củ giàu tinh bột, cung cấp carbs, kali và vitamin C. Ngoài ra, chúng rất giàu các hợp chất thực vật và chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bao gồm anthocyanins, mang lại cho chúng màu sắc rực rỡ.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng anthocyanins có thể giúp giảm huyết áp và viêm nhiễm, đồng thời bảo vệ chống lại bệnh ung thư và bệnh tiểu đường loại 2.
Hơn nữa, khoai lang tím rất giàu vitamin C, giúp giữ cho các tế bào của bạn khỏe mạnh, tăng cường hấp thụ sắt và bảo vệ DNA của bạn khỏi bị hư hại.
Quy trình sản xuất:
– Sợi bún được làm thủ công kết hợp với bột rau củ được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh, khép kín giúp sợi bún dai đều và đảm bảo ATVSTP: Đồng thời giữ trọn dưỡng chất, mùi vị và màu tự nhiên của rau củ.
Ngoài ra:
– Nguồn nguyên liệu rau củ được trồng và chế biến ở trang trại hữu cơ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.
– Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác.
CAM KẾT SẢN PHẨM BÚN KHOAI LANG
Nguyên Minh cho ra mắt Bún Rau Củ – được chế biến từ bột gạo tẻ và bột rau củ nguyên chất. Với tiêu chí 5 KHÔNG:
+ Không chất bảo quản
+ Không chất tạo màu
+ Không chất tẩy
+ Không chất chống chua
+ Không chống mốc
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Ăn lẩu: Ngâm bún bí đỏ vào nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.
Bún xào: Luộc sơ bún với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để bún không bị dính. Sau đó chế biến thành các món bún xào, bún trộn tùy ý.
Sản phẩm của công ty TNHH Chùm Ngây Việt
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.