Sản phẩm
BÚN CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH – CỬA HÀNG TP SẠCH PAXFARM
BÚN CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH
-Thành phần: 90%Bột gạo lứt, 10%bột chùm ngây.
– Sợi bún dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây.
– Trọng lượng: 300g
Quy cách đóng gói: Mỗi hộp giấy 300g.
Đặc biệt:
– Bún rau củ Nguyên Minh được làm thủ công với công nghệ sấy lạnh, khép kín nên sợi bún dai đều và đảm bảo ATVSTP.
– Sợi bún DAI NGON, mang màu sắc TỰ NHIÊN, giàu DINH DƯỠNG, khoáng và chất xơ từ rau củ.
– Sợi bún vừa rất phù hợp cho các bé và người lớn
– Bổ sung rau hằng ngày mà không hề ngán
– Bún Nguyên Minh có màu sắc tự nhiên của rau củ, giúp các bé thích thú ăn nhiều hơn.
Hướng dẫn sử dụng:
– Bún dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng: bún xào, bún nước, nhúng lẩu… hợp khẩu vị mọi nhà.
– Bún nấu: Ngâm bún với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng từ xương gà, xương heo đã nấu sôi, đun sôi trở lại và thưởng thức.
Lưu ý: Nấu bún với nhiều nước.
– Bún xào: Luộc sơ bún với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để bún không bị dính. Sau đó chế biến thành món xào/ trộn/ thả lẩu tùy ý.
Sản phẩm của công ty TNHH Kinh Doanh và Sản Xuất Moris
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng
Mô tả sản phẩm:
-Thành phần: 90%Bột gạo lứt, 10%bột chùm ngây.
– Sợi bún dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây.
– Trọng lượng: 300g
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG BÚN CHÙM NGÂY
– Lá chùm ngây chứa một lượng phong phú các loại vitamin (A, C, B1, B2, B3, B5, B6, B9 – axit folic), các khoáng chất (kali, sắt, canxi, phốt-pho, ma-giê, mangan, natri, kẽm), chứa đến 18 trên tổng số 22 axit amin cần thiết cho cơ thể và rất giàu chất chống ôxy hóa.
– Chùm ngây có hàm lượng vitamin C nhiều hơn trái cam gấp 7 lần, hơn sữa gấp 4 lần canxi và gấp 2 lần protein, nhiều vitamin A hơn cà rốt 4 lần, chất sắt hơn rau diếp cá 3 lần và hơn 3 lần chất kali của chuối.
Quy trình sản xuất:
– Sợi bún được làm thủ công kết hợp với bột rau củ được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh, khép kín giúp sợi bún dai đều và đảm bảo ATVSTP: Đồng thời giữ trọn dưỡng chất, mùi vị và màu tự nhiên của rau củ.
Ngoài ra:
– Nguồn nguyên liệu rau củ được trồng và chế biến ở trang trại hữu cơ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.
– Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác.
CAM KẾT SẢN PHẨM BÚN CHÙM NGÂY:
Nguyên Minh cho ra mắt Bún Rau Củ – được chế biến từ bột gạo tẻ và bột rau củ nguyên chất. Với tiêu chí 5 KHÔNG:
+ Không chất bảo quản
+ Không chất tạo màu
+ Không chất tẩy
+ Không chất chống chua
+ Không chống mốc
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Ăn lẩu: Ngâm bún chùm ngây vào nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.
- Bún xào: Luộc sơ bún với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để bún không bị dính. Sau đó chế biến thành các món bún xào, bún trộn tùy ý.
Sản phẩm của công ty TNHH Chùm Ngây Việt
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.