Sản phẩm
CẢI NGỌT THỦY CANH SẠCH PAXFARM
CẢI NGỌT PAXFARM
Đặc điểm : Đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, ở độ tuổi này, họ thường cần một lượng lớn canxi giúp hệ thống xương được chắc khỏe hơn. Hơn nữa, hàm lượng Ca trong rau cải ngọt hoàn toàn là tự nhiên, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tăng khả năng hấp thụ cho cơ thể.
Các món ngon từ cải ngọt :
- Thịt bằm nấu canh cải ngọt
- Canh cải ngọt nấu với hến
- Cải ngọt xào gan gà lạ miệng
- Canh cải ngọt nấu tôm
- …..
Sản xuất : Vườn thủy canh Paxfarm
Quy cách đóng gói : 300gr – 400gr / túi
Bảo quản : Ngăn mát tủ lạnh ( từ 3-5 ngày )
ĐẶC ĐIỂM CỦA CẢI NGỌT :
Cải ngọt : là một trong những loại rau cải được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn của người Việt Nam. Cải ngọt có thân tròn, phần lá có dạng tròn hoặc tù, màu xanh mướt.
Cải ngọt có vị ngọt thanh, khi già thì có vị cay và nồng, rất phù hợp trong việc chế biến nhiều món ăn khác nhau. Do có tính mát, thơm, ngọt dịu, nhiều chất xơ khi được nấu nên thường dùng để chế biến thành canh với tôm thịt hoặc xào để tăng độ ngon.
Cải ngọt được biết đến như một loại thực phẩm bổ dưỡng có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch,…
ĐIỂM ĐẶC BIỆT:
-
-
- Sử dụng giống cây cao cấp, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
- Công nghệ trồng thủy canh hiện đại
- Quy trình thủy canh sạch, không sử dụng thuốc, đảm bảo sức khỏe.
- Sau khi thu hoạch, được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.
-
CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE :
- Chống lại bệnh ung thư
- Cung cấp canxi cho người loãng xương
- Bảo vệ tốt hệ miễn dịch, đường tiêu hóa
- Phòng và chữa bệnh gout, trĩ, xơ gan…
- Tăng sức đề kháng, thanh nhiệt cơ thể
- Ngăn ngừa táo bón
- Chống các bệnh về tim mạch
- Hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ
NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN ĂN :
Người bị đau dạ dày: Căn bệnh này thường dẫn đến tình trạng chướng hơi, đầy bụng. Nếu ăn nhiều cải ngọt sẽ sinh khí nhiều, gây ra tình trạng đau bụng. Đặc biệt là khi ăn rau cải sống.
Người bị sỏi thận: Nên tránh các thực phẩm chứa axit oxalic bởi chất này ảnh hưởng tới sự hấp thu kẽm và canxi. Trong khi đó, rau cải ngọt cũng là loại rau có hàm lượng oxalate cao.
Người bị viêm đường tiêu hóa: Hạn chế ăn để tránh gây kích thích lên vùng bị viêm loét.
Bảo quản : Ngăn mát tủ lạnh ( từ 3-5 ngày )
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.