Sản phẩm
CẢI XANH THỦY CANH SẠCH PAXFARM
CẢI XANH PAXFARM
Đặc điểm: Cải bẹ xanh còn gọi là cải xanh, cải canh, cải cay…Cải bẹ xanh có màu xanh, vị đắng nhẹ, cay mạnh. Loại cải này thường được dùng để luộc, nấu canh hoặc xào, dùng làm rau sống ăn kèm. Là loại cải chứa nhiều chất xơ cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đặc biệt, chúng là nguồn cung cấp vitamin C và K dồi dào.
Các món ngon từ cải xanh :
- Cải xanh nấu canh tôm
- Cải xanh luộc
- Cải bẹ xanh sống cuốn thịt nướng Hàn Quốc
- Bò cuốn cải bẹ xanh
- Cải bẹ xanh cuốn cá thát lát hấp gừng
- Gà hấp cải bẹ xanh
- Cải bẹ xanh xào thịt heo/thịt bò
- Cải bẹ xanh nhồi thịt bằm sốt dầu hào
- Canh cải bẹ xanh nấu chay/thịt bằm/tôm/cá thát lát/gà/bò viên/đậu phụ + rong biển
- Kim chi cải bẹ xanh
Sản xuất : Vườn thủy canh Paxfarm
Quy cách đóng gói : 300gr – 400gr / túi
Bảo quản : Ngăn mát tủ lạnh ( từ 3-5 ngày )
ĐẶC ĐIỂM CẢI XANH :
Cải bẹ xanh còn gọi là cải xanh, cải canh, cải cay…Cải bẹ xanh có màu xanh, vị đắng nhẹ, cay mạnh. Loại cải này thường được dùng để luộc, nấu canh hoặc xào, dùng làm rau sống ăn kèm.
Là loại cải chứa nhiều chất xơ cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đặc biệt, chúng là nguồn cung cấp vitamin C và K dồi dào.
Cải bẹ xanh chứa một lượng vitamin K lớn, đủ cho nhu cầu mỗi ngày của cơ thể. Nếu cơ thể thiếu vitamin K sẽ dễ dẫn đến chứng không đông máu hoặc gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến tim và loãng xương. Do chứa một lượng vitamin C dồi dào nên nó cũng sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch.
ĐIỂM ĐẶC BIỆT:
-
-
- Sử dụng giống cây cao cấp, hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
- Công nghệ trồng thủy canh hiện đại
- Quy trình thủy canh sạch, không sử dụng thuốc, đảm bảo sức khỏe.
- Sau khi thu hoạch, được đóng gói và bảo quản cẩn thận trước khi đưa đến người tiêu dùng.
-
CÔNG DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE :
- Ngăn ngừa các tế bào ung thư
- Giúp mắt sáng khỏe
- Giúp chống lão hóa đẹp da
- Giàu chất chống oxy hóa
- Tăng cường khả năng miễn dịch
- có lợi cho sức khỏe tim mạch
Bảo quản : Ngăn mát tủ lạnh ( từ 3-5 ngày )
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.