Sản phẩm
TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM
TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM HƯƠNG QUÊ
Thành phần chính của Trà Sơn Mật Hồng Sâm Hương Quê là: Trà dây hồng sâm, hoa la hán, cỏ ngọt, hoa nhài.
Trà có đặc điểm là mùi thơm, vị ngọt đặc trưng, giải nhiệt, sử dụng tiện lợi.
Khối lượng tịnh: 500g
Trà sơn mật hồng sâm bao gồm 4 loại dược liệu có vô số tác dụng như kích thích hệ tiêu hóa, mát gan giải độc, thanh lọc cơ thể, an thần, giúp ngủ ngon. Đặc biệt uống trà có khả năng ngăn ngừa khối u ác tính và ung thư.
Tác dụng:
- Hỗ trợ điều trị bênh tiểu đường
- Lợi tiểu – thanh nhiệt cơ thể
- Giảm cân
- Tăng cường sức đề kháng
- Làm đẹp da
Cách dùng:
Cho 20 gam lá trà vào ấm, sau đó đổ 300ml nước sôi vào, nhẹ nhàng rửa sạch lá trà.
Tiếp theo, bạn cho khoảng 500 ml nước vào và đậy nắp lại. Chờ 5-10 phút để các loại thảo mộc trong trà tiết ra.
Sau đó rót ra ly và thưởng thức. Uống trà khi còn ấm để cảm nhận hương vị đặc biệt của trà
Uống trà khi còn nóng sẽ rất ngon.
Hướng dẫn bảo quản:
Trà sơn mật hồng sâm dùng dở có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Gói trà sau khi bóc có thể buộc kín hoặc dán kín cho vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản cho chất lượng tốt trong suốt quá trình sử dụng.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Trà Sơn Mật Hồng Sâm còn được gọi là trà sơn mật hay trà sâm mật. Là thảo dược quý được nhiều người yêu thích có tác dụng trong việc giúp thanh nhiệt, giải độc, chữa bệnh mất ngủ. Ngoài ra nó còn có tác dụng giảm nguy cơ biến chứng tim mạch…
Là một trong các loại trà quý được thiên nhiên ban tặng, tự nhiên 100%. Có hương vị ngon ngọt, màu vàng ánh như mật ong khoái.
TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM HƯƠNG QUÊ
Thành phần chính của Trà Sơn Mật Hồng Sâm Hương Quê là: Trà dây hồng sâm, hoa la hán, cỏ ngọt, hoa nhài.
Trà có đặc điểm là mùi thơm, vị ngọt đặc trưng, giải nhiệt, sử dụng tiện lợi.
Công dụng:
Trà dây:
Trong cây trà dây có chứa thành phần chính là flavonoid, đây là một hoạt chất có tác dụng giảm đau rất hiệu quả, ngoài ra còn giúp làm lành các vết loét tại niêm mạc dạ dày. Bên cạnh đó thành phần flavonoid còn mang đến công dụng tiêu diệt xoắn khuẩn Helicobacter pylori, đây là một loại khuẩn gây ra viêm loét ở dạ dày, tá tràng. Cây trà dây còn có công dụng giải độc gan, thải loại độc tố và an thần.
Theo Y học cổ truyền: Chè dây tính mát, giúp thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cơn đau nhức, chữa viêm loét dạ dày, chống oxy hóa, chống viêm nhiễm, kháng khuẩn, trị viêm kết mạc, cảm mạo, viêm họng, viêm gan thể hoàng đản, mụn nhọt.
Hoa la hán
Hoa la hán là một loại dược liệu quý của miền Nam, nhưng do đầu ra của dược liệu khá khan hiếm nên ít được sử dụng trong đông y. Nó có công dụng thanh nhiệt giải độc, mát gan, chữa tăng huyết áp, chữa đau nhức xương khớp, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Vì vậy, nếu trà sơn mật hồng sâm thiếu vị thuốc này thì sẽ mất đi một nửa tác dụng.
Cỏ ngọt
Cỏ ngọt có tính mát, vị ngọt và mùi thơm dễ chịu. Có thể nói, đây là dược liệu chính tạo nên hương vị đặc biệt của trà sơn mật hồng sâm. Nó có tác dụng ổn định huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Hoa nhài:
Hoa nhài có tác dụng giảm căng thẳng, thanh nhiệt, hạ sốt, giảm đau nhức xương khớp và đau bụng do ăn đồ lạnh. Ngoài ra, các polyphenol trong hoa nhài – đặc biệt là epigallocatechin gallate (EGCG) có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, giảm cân, hạ lipid máu, chống viêm.và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Cách dùng:
Cho 20 gam lá trà vào ấm, sau đó đổ 300ml nước sôi vào, nhẹ nhàng rửa sạch lá trà.
Tiếp theo, bạn cho khoảng 500 ml nước vào và đậy nắp lại. Chờ 5-10 phút để các loại thảo mộc trong trà tiết ra.
Sau đó rót ra ly và thưởng thức. Uống trà khi còn ấm để cảm nhận hương vị đặc biệt của trà
Uống trà khi còn nóng sẽ rất ngon.
Đối tượng sử dụng trà
- Bệnh nhân có vấn đề về tiểu đường và huyết áp cao
- Người đau dạ dày, bị viêm loét dạ dày – tá tràng.
- Những người thừa cân béo phì.
- Người mỡ máu và men gan cao.
- Những người thường xuyên bị mất ngủ không thể ngủ ngon.
- Người bình thường có nhu cầu thanh lọc cơ thể, giải nhiệt và tăng cường sức khỏe.
Tác dụng phụ của trà
Trà sơn mật hồng sâm không gây tác dụng phụ và rất an toàn khi sử dụng. Chỉ một phần là do sử dụng không đúng cách, tán trà gây đầy bụng. Khuyến cáo là không nên dùng trà qua đêm
Trà sơn mật hồng sâm dùng dở có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Gói trà sau khi bóc có thể buộc kín hoặc dán kín cho vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản cho chất lượng tốt trong suốt quá trình sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.